Công ty TNHH TM VƯƠNG THANH, tiền thân là cơ sở cung cấp các loại ván ép công nghiệp, đến năm 2006 công ty TNHH TM VƯƠNG THANH chính thức thành lập công ty các cơ quan hành chính với định hướng đến năm 2026 công ty TNHH VƯƠNG THANH sẽ trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí,  nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, siêu thị, văn phòng, khách sạn…

Hệ thống khách hàng chung thành của chúng tôi hiên nay trên 2000 các đơn vị sản xuất lớn nhỏ, trải rộng khắp cả nước từ Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam. Các đại lý vệ tinh có mặt trên khắp các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng… Chúng tôi định hướng đưa sản phẩm vươn ra ngoài lãnh thổ đến các nước bạn Lào, Campuchia ….

Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ các loại ván MFC, MDF, HMR, HDF … cho đến các loại bề mặt như Tấm Laminates, Tấm Veneer, Tấm Mica…

Với bộ sưu tập màu sắc lên tới 500 màu các loại, từ vân gỗ Oak ( Sồi ), Ash ( Tần Bì ), Walnut… đến các màu giả đá, kim loại, vải, giả da, các màu trang trí… thỏa sức lựa chọn, chiều lòng mọi khách hàng khó tính nhất, với những ý tưởng táo bạo nhất. Bên cạnh đó Vương Thanh còn cung cấp các loại ván chống ẩm, đến siêu chống ẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn CARB, E0.

Hơn một thập kỷ qua chúng tôi không ngừng lỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm thức – giá trị thực, năm 2008 Vương Thanh nâng tổng công xuất kho bãi lên 5000 khối lên đến 20000 khối các loại ván công nghiệp như Dăm, MDF , HDF, Ply Wood … Tổng diện tích kho bãi lên đến 5000 m2, tại vị trí giao thương đắc địa cửa ngõ phía Nam Hà Nội tiếp giáp với cuốc lộ 5 và quốc lộ 1A vô cùng thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa.

Với đội ngũ chuyên viên nghiên cứu chuyên xâu nhiều năm kinh nghiệm đã hỗ trợ được cho hơn 2000 khách hàng trên toàn quốc tin tưởng thường dùng các sản phẩm của công ty Vương Thanh. Luôn đem lại cho khách hàng sự phục vụ tận tuy, sản phẩm thật, giá trị thật, công ty Vương Thanh luôn nằm trong tâm trí của khách hàng.