Trong thời đại công nghệ hiện nay các dòng gỗ công nghiệp đã có mặt rất nhiều trong các ứng dụng nội thất gia đình, xây dựng, các ngành trang trí, quảng cáo. Đặc biệt ván MFC – Ván phủ melamin được ứng dụng đa dạng và được rất nhiều ưu chuộng về tính năng, giá thành phù hợp, cách thức thi công tối ưu hơn so với các loại ván gỗ khác, cả về gỗ công nghiệp. Người tiêu dùng đang lựa chọn ván MFC làm nội thất nhiều hơn vì tính vô cùng đa dạng phong phú màu sắc, bền vững không thu kém gỗ tự nhiên.

Tại Vương Thanh một công ty hàng đầu Miền Bắc cung cấp các loại MFC – ván phủ melamin, với các dòng sản phẩm melamin nhập khẩu từ nước ngoài như Đức, Ý, Thái Lan, Malaysia…Các dòng ván MFC Vương Thanh đều được kiểm định theo tiêu chuẩn CARB của hội đồng kiểm đinh chất lượng Anh đánh giá. Hiện nay MFC Vương Thanh đang nâng cấp thêm các dòng sản phẩm xanh, hạn chế các anh hưởng hóa học và thân thiện với môi trường người sử dụng.

Vậy MFC là gì và Ván phủ Melamin là gì ?

Nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa MFC và MDF phủ melamin đều là một dòng sản phẩm giống như nhau nhưng trên thực tế thì nó hoàn toàn khác nhau.

MFC là tên gọi của ván dăm gỗ sau khi được nghiền nhỏ như đầu tăm, những dăm gỗ được qua xử lý trộn keo ép lại thành ván với đủ kích thước và được phủ lên một lớp màng rất mỏng gọi là melamin.

MFM ( MDF phủ melamin ) là tên gọi của vám bột gỗ sau khi được nghiềm nát như bột, những bột gỗ đó cũng được qua xử lý trộn keo ép lại thành các ván với đủ độ dày cuối cùng được phủ một lớp melamin được gọi là MFM hay ván MDF phủ melamin.

Vương Thanh tự hào đơn vị có kinh nghiệm trên 5 năm tại Miền Bắc cung đầy đủ các loại ván phủ melamin như. Dăm, MDF, HMR, HDF, PW – phủ Melamin.

Ván phủ melamin tiêu chuẩn

Tại Vương Thanh các khách hàng sẽ được thưởng thức sẵn 101 màu melamin các dòng melamin nhập khẩu lấy ý tưởng màu sắc từ Ý, chất liệu giấy từ Đức. Với đầy đủ đa dạng màu đơn sắc, từ đen, trắng, xanh đỏ, tím, vàng, đến màu vân gỗ như ASH – tần bì, Wannut – óc chó, OAK – sồi, Cherry – xoan đào, Ebony – Mun, Teak – giả tị, Maple – gỗ thích, Acacia –tràm, Trắc, Gõ đỏ, Dổi… bề mặt melamin vân đá… Như hương vị của cuộc sống bề mặt melamin Vương Thanh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, ưa chuộng về màu sắc, đa dạng về hiệu ứng bề mặt, tạo cho người sử dụng có cảm giá chân thật như hòa quên vào thiên nhiên cùng sản phẩm melamin Vương Thanh.

4’ – 8’ 1220 x 2440 x ( 2.7 – 24 ) mm

Hiên nay Ván phủ melamin non còn có tác dụng hỗ trợ các đơn vị nội thất classic, luxury có thể tiết kiệm được nguyên liệu và công sức trong khâu sơn phủ. Ngoài những bề mặt thông thường, Vương Thanh tiếp tục không ngừng nghiên cứu nâng cấp chất lượng bề mặt những dòng melamin chịu được tác động  trà cọ, va đập mạnh với độ bền và tuổi thọ cao trong điều kiện khắc nhiệt.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM HỖ TRỢ

HÀ NỘI: (84) 0243 8614 845